Cách nhận biết chàng có yêu bạn thật lòng hay không?

Khi yêu, bạn luôn mong rằng tình cảm mà bạn nhận được chính là duy nhất , và sâu sắc. mọi người đang tự hỏi rằng liệu anh ấy có thực sự yêu bạn không? Thực ra, nam giới đơn giản hơn nữ giới rất nhiều, nếu anh ấy yêu bạn, bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào những biểu hiện sau:

cach nhan biet chang co yeu ban that long hay là khong? hinh 1
Bạn có thể nhận ra chàng có thực sự yêu mình hay chưa qua những điều rất nhỏ. (Ảnh minh họa)

Chàng có ghen vì bạn?

Ghen chính là biểu hiện thường thấy khi một người nam giới yêu. Đàn ông luôn muốn tuyên bố quyền sở hữu người bạn đời của mình nên thường căng thẳng khi ai đó quan tâm đến bạn.

Nếu một người đàn ông không quan tâm đến việc có ai khác để ý tới bạn hay không, thì đây là biểu hiện có lẽ chàng chẳng hề để ý đến bạn. 

Với vẻ bề ngoài của bạn

Một người thực sự yêu bạn cũng sẽ thích tất cả mọi thứ liên quan đến bạn, ngay cả những sai sót. Anh ấy vẫn sẽ thấy bạn luôn xinh đẹp ngay cả khi tóc tai bù xù, mặc áo ngủ rộng thùng thình hay cơ thể vừa tăng thêm vài kg.

Ngược lại, nếu người đó luôn tỏ ra bực bội với những khuyết điểm nhỏ của bạn, liên tục nói với bạn phải đi tập gym hay gợi ý phẫu thuật thẩm mỹ đi thì hãy coi chừng vì chưa chắc anh ấy đã yêu bạn , và dù bạn có cố gắng thay đổi thì kiểu gì anh ta cũng tìm thấy những lỗi khác của bạn.

Thái độ của anh ấy mỗi khi bạn phàn nàn

Phụ nữ thích phàn nàn về những chiếc vớ của nam giới nằm rải rác khắp nhà nhưng đôi khi họ cũng có những thói quen gây khó chịu. Phụ nữ thích chiếm phòng tắm hàng giờ, buôn điện thoại cả đêm, mang về cả tủ quần áo Tuy nhiên luôn kêu không có đồ mặc,…

Một người đàn ông yêu bạn thật lòng có thể chịu đựng, cho qua tất cả điều này hoặc phản ứng với sự hài hước, chưa quá gay gắt. Nếu chàng luôn để ý từng việc bạn làm , và đưa ra nhận xét tiêu cực, điều đó có nghĩa những gì chàng dành cho bạn không chắc đã chính là yêu.

Chàng có còn tán tỉnh bạn?

Đây là chất xúc tác chưa thể thiếu giúp cho bạn hồi sinh cảm xúc, số 1 chính là những cặp đôi đã bên nhau trong thời gian dài. Những tin nhắn, gợi ý “mờ ám”, hình ảnh vui tươi cũng sẽ giúp cho mối quan hệ của bạn lúc nào cũng như được làm mới. nhưng nếu bạn đã thử làm mọi cách để quyến rũ mà chàng vẫn thờ ơ, nhiều khả năng đối phương đã không còn thấy bạn hấp dẫn, đáng yêu nữa.

Chàng có bảo vệ bạn

Một người yêu bạn thật lòng cũng sẽ luôn cảm giác lo lắng, quan tâm bạn dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu. Là người luôn căng thẳng mỗi khi bạn phải đi sớm về khuya, ăn uống thất thường. Đôi khi bạn chỉ cần gãy một chiếc móng tay, anh ấy cũng đau lòng. Còn nếu anh ấy thấy bạn tổn thương, vất vả, kiệt sức và coi đó là chuyện bình thường trong cuộc sống, thì hãy xem lại người đó nhé. Có thể anh ta chẳng hề yêu bạn thật lòng.

Chàng có hứng thú với những gì bạn kể

Thường nam giới không hứng thú với những câu chuyện lan man, dài dòng của phụ nữ, đó là nguyên nhân bạn nên nói những câu chuyện ngắn gọn với đàn ông.

Thế nhưng nếu chàng sẵn sàng ngồi nghe bạn kể những câu chuyện chưa đầu, chưa cuối , vẫn cảm thấy vui vẻ vì điều đó, thì chắc hẳn chàng đang yêu bạn thực sự./.

Ngày 8/3: Hẹn hò ở đâu trong mùa dịch Covid-19?

VOV.VN -8/3 đang đến gần cũng là lúc các chàng trai phải đau đầu suy nghĩ về những địa điểm đi chơi lãng mạn mà vẫn an toàn trong mùa dịch.