Mẹ cấm tôi gặp bố để trả thù đã làm mẹ đau khổ

Bố mẹ tôi mới ly hôn. Tôi là con gái, lại tuổi mới lớn nên ở với mẹ. Mẹ nói chuyện tình cảm của bố mẹ đã trục trặc đến từ lâu, Tuy nhiên đợi tôi lớn mẹ mới quyết định chia tay. Tôi luôn muốn có cả bố cả mẹ vì tôi yêu quý cả hai Tuy nhiên nếu họ chưa ở đã được với nhau, tôi cũng ủng hộ việc chia tay.

me cam toi gap bo de tra thu da lam me dau kho hinh 1
Tôi không muốn mỗi lần mắc bố tôi lại phải nói dối mẹ (ảnh minh họa- Betsite)

Tôi cứ tưởng bố mẹ chia tay thì chỉ chính là họ không ở cùng nhau, còn tôi vẫn được gặp cả hai người bất cứ lúc nào mình muốn. Nhưng chưa phải vậy, mẹ cấm tôi gặp bố. Mẹ bảo mẹ yêu tôi, không muốn tôi san sẻ tình cảm với bố- người đã gây cho mẹ nhiều đau khổ. Tôi đã giải thích cả hai đều chính là người sinh thành, tôi đều yêu quý , nhớ bố, muốn được gặp bố, Tuy nhiên mẹ nhất quyết chưa cho. Mẹ còn nói nếu tôi muốn gặp bố thì sang ở hẳn với bố, coi như không có mẹ.

Sợ mẹ buồn, nhiều lúc tôi lén lút đi mắc bố. Nhưng cũng có lần về mẹ biết tôi nói dối, mẹ thực hiện mình làm mẩy, chưa ăn không uống để dọa tôi. Thực sự, tôi không biết nguyên do sâu xa bố mẹ ly hôn là gì Tuy nhiên nếu chưa đã được mắc bố, tôi rất buồn , và nhớ bố.

Tôi cũng chưa muốn mỗi lần gặp bố tôi lại phải nói dối mẹ, tôi chỉ muốn mẹ hiểu đó chính là chuyện rất bình thường. Có ai rơi vào hoàn cảnh như vậy cho tôi lời khuyên với./.